Hệ thống kiểm soát chất lượng

Đăng bởi Công ty TNHH Thắng Lợi vào lúc 04/11/2019

Hệ thống quản lý chất lượng (QMS) là một hệ thống tập hợp các quy trình kinh doanh, thủ tục và chính sách tập trung vào việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng và nâng cao sự hài lòng của họ. QMS cho phép các tổ chức xác định, đo lường, kiểm soát và cải thiện các quy trình kinh doanh cốt lõi khác nhau và cuối cùng sẽ dẫn đến hiệu quả kinh doanh được cải thiện.

Quản lý chất lượng

Công ty TNHH Thắng Lợi với hơn 20 năm hình thành phát triển, đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng dựa trên Bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nhằm đảm bảo yêu cầu chất lượng tối đa cho sản phẩm.

Áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 của Công ty áp dụng cho lĩnh vực công nghệ, sản xuất và cung ứng sản phẩm. Tại công ty, Hệ thống quản lý chất lượng và các yêu cầu sản xuất được tuân thủ nghiêm ngặt:

  1. Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng được áp dụng một cách chặt chẽ và nghiêm ngặt từ công đoạn kiểm tra phôi nguyên liệu đầu vào, đến các công đoạn sản xuất, và công đoạn kiểm tra sản phẩm đầu ra.
  2. Gang thép được nấu chảy, phối liệu và cầu hóa theo tỷ lệ và được rót vào khuôn đã làm sẵn đạt yêu cầu độ tơi xốp, thông hơi, thoát khí, độ kết dính … theo đúng yêu cầu kỹ thuật.
  3. Khuôn được làm trên bàn máp nên đạt độ chính xác cao, ít bavia, mặt sản phẩm mịn và thời gian thao tác ngắn.
  4. Nước thép lỏng được rót vào khuôn theo kỹ thuật định sẵn với từng loại sản phẩm.
  5. Sản phẩm được rỡ, phân loại và đưa vào xưởng cơ khí gia công mài, lắp ráp, sơn và đóng gói.
  6. Tất cả các mẻ nấu đều được phân loại và lấy mẫu phân tích kiểm tra thành phần hóa học, cơ tính, khả năng chịu tải và phải được đánh giá đạt tiêu chuẩn thì sản phẩm tương ứng của mẻ nấu mới được phép xuất xưởng.

Toàn bộ quy trình này để đảm bảo nhà máy luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm có ưu điểm vượt trội về cường độ chịu lực, độ bền phù hợp với các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng

Trải qua hơn 20 năm trưởng thành và phát triển, Công ty TNHH Thắng Lợi không những tự hào vì thương hiệu doanh nghiệp đúc thép chuyên nghiệp với những sản phẩm chất lượng cao, mà còn tự hào về chính những sản phẩm đó tạo dựng uy tín, làm nên diện mạo ngành công nghiệp đúc của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Tags : Quy trình sản xuất Vico
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC