Công ty TNHH Thắng Lợi kính gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, an khang và thịnh vượng!

Được thành lập từ năm 1998, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Đúc thép hợp kim, công ty TNHH Thắng Lợi đã luôn là một trong những lá cờ tiên phong đưa thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp tới khách hàng. Với phương châm xuyên suốt “Win - Win”, trong nhiều năm, công ty đã liên tục đổi mới và cải tiến, là bạn hàng truyền thống của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước!

Với công suất thiết kế của dây chuyền đạt sản lượng 20.000 tấn/năm cùng công tác quản trị công ty theo tiêu chuẩn ISO, công ty TNHH Thắng Lợi luôn đáp ứng tốt nhất cho thị trường các nhu cầu về các sản phẩm thép chịu nhiệt, thép hợp kim chịu mài mòn, va đập, thép chế tạo, gang đúc và gang cầu phục vụ trong ngành khai khoáng, xi măng, nhiệt điện, chế tạo máy… Chúng tôi sở hữu nhiều dây chuyền công nghệ hiện đại như: dây chuyền làm khuôn Disamatic, dây chuyền Alphaset, dây chuyền đúc chân không Lost foam…và một phòng thí nghiệm hiện đại được đầu tư nhiều máy móc trang thiết thiết bị, phần mềm ứng dụng chuyên nghành được vận hành theo tiêu chuẩn ISO:17025. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm và Quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược xây dựng niềm tin và sự trân trọng của khách hàng.

Cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ lao động chuyên nghiệp, hiện tại, sản phẩm của công ty chúng tôi đã chính thức có mặt trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và vươn ra thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, một số nước thị trường Châu Âu...

Sự ủng hộ, hợp tác bền vững của các đơn vị là bạn hàng, nhà cung cấp trong nước cũng như ngoài nước và với ý trí, sự đam mê cùng những nỗ lực vươn lên không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên, Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng công ty TNHH Thắng Lợi sẽ là nhà cung cấp tin cậy của Quý công ty!

Sơ đồ tổ chức công ty

Mục tiêu phát triển

 • Đến năm 2030 đạt 20.000 tấn sản phẩm/ năm.
 • Khẳng định được thương hiệu trong nước và quốc tế.
 • Đời sống người lao động không ngừng được nâng cao về vật chất, văn hoá và tinh thần, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

 

Chiến lược phát triển

Xây dựng Vico thành công ty đúc gang thép hàng đầu Việt Nam

 • Thiết bị hiện đại và Công nghệ tiên tiến.
 • Lao động chuyên nghiệp.
 • Quản trị công ty theo tiêu chuẩn ISO.
  •  Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015.
  •  Quản lý sản xuất tinh gọn, áp dụng các công cụ quản lý khoa học.
 • Xây dựng được niềm tin và sự trân trọng của khách hàng.
 

           Vui lòng download file tại đây.

ĐỐI TÁC