Công ty TNHH Thắng Lợi được thành lập từ năm 1998 với ngành nghề Đúc: thép chịu nhiệt, thép hợp kim chịu va đập và mài mòn, thép chế tạo, gang đúc và gang cầu.v.v… Trải qua quá trình hình thành và phát triển với phương châm coi kỹ thuật và công nghệ tiên tiến là chìa khóa vạn năng để mở cửa thị trường, sống trong thị trường bằng chất lượng hàng hóa, uy tín và danh dự, trên nền tảng lợi ích hợp tác tốt nhất của hai bên “Win&Win”.

Công ty TNHH Thắng Lợi

Hiện nay với hơn 200 lao động, tỷ lệ đại học và sau đại học chiếm 15% nhiều kĩ sư giàu kinh nghiệm giỏi chuyên nghành đội ngũ công nhân được đào tạo cơ bản lành nghề, cùng với dây chuyền công nghệ đúc chân không Lost foam và một trung tâm kiểm định kim loại mang tính khu vực, với nhiều máy móc trang thiết thiết bị hiện đại, phần mềm ứng dụng chuyên nghành được vận hành theo tiêu chuẩn ISO:17025, cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO:9001-2015.

Với công suất thiết kế 10.000 tấn sản phẩm/ năm, sản phẩm phục vụ các ngành khai khoáng, nhiệt điện, xi măng, hóa chất, chế tạo máy,…trong nước. Bên cạnh việc chiếm lĩnh mở rộng thị trường trong nước sản phẩm của công ty đã và đang ngày một tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường được coi là cạnh tranh như Trung Quốc, Malaysia.....Đặc biệt một số sản phẩm đã hội tụ đủ các điều kiện kỹ thuật xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Đức, Hà Lan, Mỹ...vv.

Trong nhiều năm qua được sự ủng hộ hợp tác bền vững của các đơn vị bạn hàng  trong nước cũng như ngoài nước, với ý trí cùng sự nỗ lực vươn lên không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên, công ty luôn sẵn sàng đáp ứng và làm hài lòng mọi đối tác khách hàng, coi sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng công ty TNHH Thắng Lợi sẽ là nhà cung cấp tin cậy của Quý công ty.

Trân trọng cảm ơn và rất mong được hợp tác cùng quý khách..!

 

Đối tác