Dây chuyền làm khuôn Alphaset

Đăng bởi Công ty TNHH Thắng Lợi vào lúc 11/10/2021

Công nghệ làm khuôn Alphaset

 Năm 2019, Công ty TNHH Thắng Lợi đã đầu tư lắp đặt dây chuyền đúc công nghệ Alphaset để phục vụ đúc các sản phẩm phụ tùng. Công nghệ làm khuôn Alphaset được xem là có nhiều ưu điểm tốt cho môi trường nên được nhiều xưởng đúc lựa chọn cho đến ngày nay. Công nghệ Alphaset là công nghệ làm khuôn tự đông cứng sử dụng hai thành phần: nhựa alkaline phenolic và chất đông cứng ester gốc hữu cơ. So với công nghệ cát nước thủy tinh thì đúc Alphaset có ưu điểm vượt về khả năng tái sinh cát 70% tùy thuộc vào công nghệ tái sinh cát sơ cấp hay thứ cấp.

         Công nghệ Alphaset phù hợp với các loại sản phẩm đúc đa dạng về kích cỡ, yêu cầu cao về kích thước, biên dạng và bề mặt sản phẩm.

                

Dây chuyền Alphaset tại Công ty TNHH Thắng Lợi

         Dây chuyền Alphaset tại Công ty TNHH Thắng Lợi được nhập khẩu từ Anh Quốc, với công xuất 3000 tấn/ năm. Việc đầu tư dây chuyền là một bước đi hoàn toàn đúng đắn của lãnh đạo công ty. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất đúc, chúng tôi tin tưởng rằng việc đưa dây chuyền vào sử dụng sẽ đạt được hiệu quả cao, tạo bước ngoặt, sự chuyển biến lớn trong lĩnh vực sản xuất đúc tại công ty.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC