Công ty TNHH Thắng Lợi: Trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm dây chuyền sản xuất với Tập đoàn Yoon Steel Group- Malaysia

Đăng bởi Công ty TNHH Thắng Lợi vào lúc 28/10/2019

Công ty TNHH Thắng Lợi: Trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm dây chuyền sản xuất với Tập đoàn Yoon Steel Group- Malaysia

     Ngày 28/10/2019 Công ty TNHH Thắng Lợi hân hạnh đón tiếp phái đoàn gần 40 người từ Tập đoàn Yoon Steel Group- Malaysia tới tham quan thực tế, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất và quản lý dây chuyền công nghệ đúc.

Ông Phùng Đình Thông- Giám đốc công ty TNHH Thắng Lợi

Ông Phùng Đình Thông- Giám đốc công ty TNHH Thắng Lợi

     Tại buổi gặp gỡ, Ông Phùng Đình Thông, Giám đốc Công ty đã giới thiệu khái quát về cơ cấu tổ chức, lịch sử hình thành và phát triển của Công ty đồng thời trực tiếp trao đổi, chia sẻ một số kinh nghiệm, công nghệ sản xuất mà công ty đang sử dụng.

     Đại diện cho phái đoàn Tập đoàn Yoon Steel Group cũng có những phản hồi tích cực về sự đón tiếp chu đáo và trao đổi nhiệt tình thân thiện từ phía Giám đốc và Giám đốc các phòng chức năng của công ty. Phái đoàn rất ấn tượng về sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp trong những năm gần đây. Đồng thời ngỏ lời mời Công ty TNHH Thắng Lợi qua thăm nhà máy Tập đoàn Yoon Steel Group để hai bên có thể chia sẻ thêm về kinh nghiệm cũng như công nghệ dây chuyền sản xuất ngành đúc. Buổi thăm quan thực tế tuy ngắn nhưng đã thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích. Đây cũng là tiền đề thiết lập mối quan hệ tốt đẹp để tiếp tục trao đổi, hợp tác trong tương lai.

     Dưới đây là một số hình ảnh của phái đoàn Tập đoàn Yoon Steel Group- Malaysia trong buổi thăm quan Xưởng sản xuất Công ty TNHH Thắng Lợi:   

         

          


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC