Thanh đập Crom - Máy nghiền phản kích

Thương hiệu: Vicocasting

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

1. Vật liệu: Crom cao (%Cr 24-28, 56-60 HRC tuỳ chỉnh theo yêu cầu khách hàng)
2. Phương pháp đúc: Đúc Xốp/ Đúc khuôn cát nhựa.
3. Phương pháp kiểm tra chất lượng: Kiểm tra thành phần, độ cứng, phân tích quang phổ, nhiệt luyện. 

4. Chứng chỉ: Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

Dịch vụ

Cam kết sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, chuyển khoản tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Vico.,LTD là thương hiệu uy tín lâu đời, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

1. Máy nghiền phản kích

- Máy nghiền phản kích là loại thiết bị nghiền sử dụng khả năng phản kích để nghiền nguyên liệu. Khi nguyên liệu vào trong khu làm việc của búa, nguyên liệu chịu sự tác động cực mạnh, không ngừng của búa sau đó nguyên liệu lại bắn trở lại từ trên tấm phản kích trở lại khu làm việc của búa, nguyên liệu được tiến hành nghiền nhiều lần từ to đến nhỏ trong khoang nghiền. Hoạt động nghiền được thực hiện cho đến khi nguyên liệu đạt được độ hạt như yêu cầu, sau đó được đưa ra ngoài.

- Máy nghiền phản kích được sử dụng như máy nghiền mịn, thô được sử dụng rộng rãi trong các ngành như xây dựng công trình giao thông, vật liệu xây dựng, và các ngành khác.

Cấu tạo cơ bản máy nghiền phản kích

2. Thanh đập phản kích

- Thanh đập phản kích và tấm lót phản kích là 2 bộ phận quan trọng nhất trong máy nghiền. Để máy nghiền hoạt động tốt và đạt năng suất nghiền cao thì thanh đập phản kích và tấm lót máy nghiền phải tốt. 

- Điều kiện làm việc của thanh đập phản kích  trong các loại  máy nghiền tương đối khắc nghiệt, đặc điểm  vật liệu có độ cứng lớn, do đó chất liệu làm thanh đập phản kích cần có độ bền cao.

Hiện nay, để sản xuất thanh đập phản kích, tấm lót máy phản kích người ta chủ yếu sử dụng 3 loại nguyên liệu: thép có tỉ lệ mangan cao, các nguyên liệu thép hợp kim, gang có hàm lượng crom cao.

Với hơn 20 năm trong ngành sản xuất thép hợp kim, mangan, thép dẻo, gang,... chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất mang lại hiệu quả chất lượng và chi phí cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.


Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thắng Lợi qua Hotline: (+84) 931.668.998 (Mr. Mạnh) để có được hỗ trợ tốt nhất.

ĐỐI TÁC