Tầm nhìn Doanh nghiệp:

Bằng trí tuệ, sáng tạo, sự vận dụng khoa học công nghệ và những nỗ lực không ngừng, Công ty TNHH Thắng Lợi phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cũng như trong khu vực trong lĩnh vực đúc thép hợp kim cao.

Công ty TNHH Thắng Lợi mang thương hiệu VICO trở thành biểu tượng cho niềm tin chất lượng, dịch vụ hoàn hảo của sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế!

Sứ mệnh:

Đối với nhân viên: Tạo ra thu nhập ổn định, cơ hội phát triển,  môi trường làm việc an toàn, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Đối với khách hàng: Là niềm tin vững chắc cùng quý khách hàng trên con đường phát triển.

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm  với chất lượng quốc tế, góp phần tạo ra một sân chơi lành mạnh giữa thị trường trong và ngoài nước. Bên cạnh những giá trị chất lượng, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chưa đựng những thông điệp  văn hóa nhân văn, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Đối với xã hội: Tạo ra giá trị cho xã hội, góp phần cải thiện kinh tế trong khu vực, đóng góp tích cực cho các hoạt động hướng tới cộng đồng, thể hiện trách nhiệm đối với các vấn đề xã hội.

Giá trị cốt lõi:

“ Nhân – Tâm – Khai -  Trí – Tín”

Nhân: Công ty TNHH Thắng Lợi coi con người là trung tâm của sự phát triển bền vững. Tạo môi trường phát huy tốt nhất cho năng lực, sự sáng tạo và khát vọng chiếm lĩnh những đỉnh cao trong mỗi con người.

Tâm: Công ty TNHH Thắng Lợi đặt chữ Tâm là Giá trị nền tảng bền vững cho mọi mối quan hệ, khách hàng, công nhân viên, lãnh đạo…..xây dựng trên tinh thần nhân văn và duy trì đạo đức.

Khai: Khai phá tư duy, đón đầu công nghệ, tạo nền tảng cho sự sáng tạo và lĩnh hội tinh hoa của nhân loại.

Trí: Công ty TNHH Thắng Lợi luôn đề cao tinh thần học tập, lấy trí tuệ, kiến thức làm sức mạnh, coi đó là gốc cho sự phát triển.

Tín: Công ty TNHH Thắng Lợi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, bảo vệ và lấy đó làm giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp. Luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo và giữ đúng các cam kết.

ĐỐI TÁC