Ghi sàng máy đập đá vôi

Thương hiệu: Vicocasting

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Ghi sàng máy đập đá vôi là phụ tùng quan trọng của máy đập đá vôi. Đá đem đi làm nguyên liệu phục vụ sản xuất xi măng có kích thước nhỏ hơn 4 cm. Cho nên cần sử dụng sàng để có thể tách các hạt lớn hơn 4 cm quay lại thiết bị nghiền phía trước. Hệ thống ghi sàng gồm có sàng cố định và sàng có thể dịch chuyển chống quá tải cho máy đập, sàng này có lắp đối trọng. Trong máy còn lắp các tấm lót có tác dụng giống như tấm đe để khi vật...

Dịch vụ

Cam kết sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, chuyển khoản tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Vico.,LTD là thương hiệu uy tín lâu đời, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Ghi sàng máy đập đá vôi là phụ tùng quan trọng của máy đập đá vôi. Đá đem đi làm nguyên liệu phục vụ sản xuất xi măng có kích thước nhỏ hơn 4 cm. Cho nên cần sử dụng sàng để có thể tách các hạt lớn hơn 4 cm quay lại thiết bị nghiền phía trước. Hệ thống ghi sàng gồm có sàng cố định và sàng có thể dịch chuyển chống quá tải cho máy đập, sàng này có lắp đối trọng. Trong máy còn lắp các tấm lót có tác dụng giống như tấm đe để khi vật liệu bị cánh búa đập vào sẽ bị phản hồi gây vỡ.

Công ty TNHH Thắng Lợi chuyên sản xuất và cung cấp ghi sáng máy đập đá vôi với chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thắng Lợi qua Hotline: (+84) 931.668.998 (Mr. Mạnh) để có được hỗ trợ tốt nhất.

ĐỐI TÁC