Cone Nghiền

Thương hiệu: Vicocasting

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Cone nghiền là phụ tùng quan trọng của máy nghiền cone, là máy nghiền với nguyên lý buồng nghiền được tạo bởi nón tĩnh (phần lắp vào thân máy) và nón động (gắn vào trục côn) khi động cơ điện truyền chuyển động đến cụm trục ngang quay thông qua bộ truyền cặp bánh răng nón, khi đó bánh răng nón gắn trên trục đứng lệch tâm chuyển động quay tạo thành 2 vùng đối xứng nhau (1 vùng nghiền, vùng còn lại là xả liệu) cứ như vậy chu trình nghiền được thực hiện liên tục sau 1 vòng...

Dịch vụ

Cam kết sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, chuyển khoản tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Vico.,LTD là thương hiệu uy tín lâu đời, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Cone nghiền là phụ tùng quan trọng của máy nghiền cone, là máy nghiền với nguyên lý buồng nghiền được tạo bởi nón tĩnh (phần lắp vào thân máy) và nón động (gắn vào trục côn) khi động cơ điện truyền chuyển động đến cụm trục ngang quay thông qua bộ truyền cặp bánh răng nón, khi đó bánh răng nón gắn trên trục đứng lệch tâm chuyển động quay tạo thành 2 vùng đối xứng nhau (1 vùng nghiền, vùng còn lại là xả liệu) cứ như vậy chu trình nghiền được thực hiện liên tục sau 1 vòng quay.

Công ty TNHH Thắng Lợi chuyên sản xuất và cung cấp cone nghiền dùng cho máy nghiền cone với chất lượng cao và giá thành hợp lý.

cone nghiền

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thắng Lợi qua Hotline: (+84) 931.668.998 (Mr. Mạnh) để có được hỗ trợ tốt nhất.

ĐỐI TÁC