Carbide Titanium Rod

Thương hiệu: Vicocasting

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Titan cacbua, TiC, là một vật liệu gốm chịu lửa cực kỳ cứng. Nó đạt 9–9,5 trên thang Mohs (tương ứng trên 3000 HV). Trên thực tế, nó thường được coi là vật liệu cacbua cứng nhất được biết đến. Nó có dạng bột mịn màu đen và có cấu trúc tinh thể lập phương tâm mặt. Các hạt nano TiC từ Vật liệu ACS có phân bố kích thước hạt hẹp, diện tích bề mặt riêng lớn và tỷ lệ tinh khiết cao. Ngoài ra, nano TiC thể hiện tính dẫn điện tuyệt vời, có nhiệt độ nóng chảy...

Dịch vụ

Cam kết sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, chuyển khoản tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Vico.,LTD là thương hiệu uy tín lâu đời, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Titan cacbua, TiC, là một vật liệu gốm chịu lửa cực kỳ cứng. Nó đạt 9–9,5 trên thang Mohs (tương ứng trên 3000 HV). Trên thực tế, nó thường được coi là vật liệu cacbua cứng nhất được biết đến. Nó có dạng bột mịn màu đen và có cấu trúc tinh thể lập phương tâm mặt. Các hạt nano TiC từ Vật liệu ACS có phân bố kích thước hạt hẹp, diện tích bề mặt riêng lớn và tỷ lệ tinh khiết cao. Ngoài ra, nano TiC thể hiện tính dẫn điện tuyệt vời, có nhiệt độ nóng chảy rất cao, chống ăn mòn và trơ về mặt hóa học. Titan cacbua thường được sử dụng trong sản xuất vật liệu chịu mài mòn và dụng cụ cắt.

Công ty TNHH Thắng Lợi chuyên cung cấp titan thanh các loại phục vụ cho sản xuất phụ tùng máy đập!

Chúng tôi cung cấp nhiều loại kích thước Ф14x60mm, Ф14x40mm... 

Carbide titan rob

Carbide titan rod

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thắng Lợi qua Hotline: (+84) 931.668.998 (Mr. Mạnh) để có được hỗ trợ tốt nhất.

ĐỐI TÁC