Búa nghiền clinker - Nhà máy Xi măng

Thương hiệu: Vicocasting

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Trong nhịp điệu của ngành công nghiệp khai khoáng với những sản phẩm như búa đập clinker, kẹp hàm, bi nghiền,sàng nghiền luôn đòi hỏi khả năng chịu mài mòn và cũng như khả năng chịu va đập cao. Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đáp ứng được những sự khắt khe nhất của khách hàng.Hiện nay, để sản xuất búa nghiền, người ta chủ yếu sử dụng 3 loại nguyên liệu: thép có tỉ lệ mangan cao, các nguyên liệu thép hợp kim, gang có hàm lượng crom cao.Thép có tỉ lệ mangan cao đã có hơn 100 năm lịch sử,và đặc biệt bền. Dưới những tác...

Dịch vụ

Cam kết sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, chuyển khoản tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Vico.,LTD là thương hiệu uy tín lâu đời, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Trong nhịp điệu của ngành công nghiệp khai khoáng với những sản phẩm như búa đập clinker, kẹp hàm, bi nghiền,sàng nghiền luôn đòi hỏi khả năng chịu mài mòn và cũng như khả năng chịu va đập cao. Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đáp ứng được những sự khắt khe nhất của khách hàng.

Hiện nay, để sản xuất búa nghiền, người ta chủ yếu sử dụng 3 loại nguyên liệu: thép có tỉ lệ mangan cao, các nguyên liệu thép hợp kim, gang có hàm lượng crom cao.Thép có tỉ lệ mangan cao đã có hơn 100 năm lịch sử,và đặc biệt bền. Dưới những tác động mạnh và được gia công cứng hơn nữa. Các nguyên liệu thép hợp kim, giá thành rẻ, có tính chịu mài tốt. Tất nhiên, trong thực tế, trữ lượng của những nguyên liệu này tương đối ít, không thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Mặc dù gang có hàm lượng crom cao có tuổi thọ lớn, tuy nhiên độ bền của nó không tốt, dễ bị gãy.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thắng Lợi qua Hotline: (+84) 931.668.998 (Mr. Mạnh) để có được hỗ trợ tốt nhất.

ĐỐI TÁC