Bích bơm, sêu bơm

Thương hiệu: Vicocasting

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
– Mặt bích là một sản phẩm cơ khí, là khối hình tròn hoặc hình vuông được chế tạo phổ biến từ phôi thép carbon hoặc phôi thép không rỉ ( ngày nay phôi thép còn được chế tạo bằng vật liệu bằng nhựa và bằng đồng hoặc inox. Mặt bích là phụ kiện kết nối ống, máy bơm, van, và các phụ kiện đường ống khác nhau thông qua mối kết nối bu lông trên thân để tạo thành đường ống dẫn công nghiệp. – Việc nghiên cứu chế tạo ra mặt bích giúp cho quá trình thi công, lắp ráp, thay...

Dịch vụ

Cam kết sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, chuyển khoản tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Vico.,LTD là thương hiệu uy tín lâu đời, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

 Mặt bích là một sản phẩm cơ khí, là khối hình tròn hoặc hình vuông được chế tạo phổ biến từ phôi thép carbon hoặc phôi thép không rỉ ( ngày nay phôi thép còn được chế tạo bằng vật liệu bằng nhựa và bằng đồng hoặc inox. Mặt bích là phụ kiện kết nối ống, máy bơm, van, và các phụ kiện đường ống khác nhau thông qua mối kết nối bu lông trên thân để tạo thành đường ống dẫn công nghiệp. 

– Việc nghiên cứu chế tạo ra mặt bích giúp cho quá trình thi công, lắp ráp, thay thế trở nên vô cùng tiện dụng và ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Hiện tại mặt bích là thiết bị, phụ kiện không thể thiếu, thay thế được trong việc kết nối các hệ thống đường ống trong các công trình, nhà máy.

Mặt bích có đa dạng chủng loại, kích thước, cũng như cấu tạo, hình dáng. Chính vì sự đa dạng đó là tiền đề cho việc lựa lọn những mặt bích đưa vào sử dụng cho phù hợp.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thắng Lợi qua Hotline: (+84) 931.668.998 (Mr. Mạnh) để có được hỗ trợ tốt nhất.

ĐỐI TÁC