Bánh răng nghiền

Thương hiệu: Vicocasting

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Bánh răng nghiền là thành phần chính của lò quay và máy nghiền bi được yêu cầu hoạt động trong thời gian dài. Các bánh răng này là một trong những thành phần có giá thành cao nhất trong toàn bộ cụm truyền động. Các bánh răng nghiền có đường kính rất lớn và độ chính xác cao. Các bánh răng nghiền có hiệu suất cao và tuổi thọ tổng thể của nó phụ thuộc vào việc bôi trơn và căn chỉnh thích hợp.Công ty TNHH Thắng Lợi chuyên sản xuất và cung cấp bánh răng nghiền với chất lượng cao và...

Dịch vụ

Cam kết sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, chuyển khoản tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Vico.,LTD là thương hiệu uy tín lâu đời, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Bánh răng nghiền là thành phần chính của lò quay và máy nghiền bi được yêu cầu hoạt động trong thời gian dài. Các bánh răng này là một trong những thành phần có giá thành cao nhất trong toàn bộ cụm truyền động. Các bánh răng nghiền có đường kính rất lớn và độ chính xác cao. Các bánh răng nghiền có hiệu suất cao và tuổi thọ tổng thể của nó phụ thuộc vào việc bôi trơn và căn chỉnh thích hợp.

Công ty TNHH Thắng Lợi chuyên sản xuất và cung cấp bánh răng nghiền với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thắng Lợi qua Hotline: (+84) 931.668.998 (Mr. Mạnh) để có được hỗ trợ tốt nhất.

ĐỐI TÁC