Bi Cầu Đúc

Thương hiệu: Vicocasting

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Về sản phẩm bi cầu, công ty chúng tôi đã và đang cung ứng cho thị trường trong nước: Thị trường nhà máy xi măng, Nhiệt điện, khai khoáng.... với công suất 8.000 tấn/ năm.

Kích thước sản phẩm: từ ϕ15 - ϕ140mm.

Dịch vụ

Cam kết sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, chuyển khoản tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Vico.,LTD là thương hiệu uy tín lâu đời, hệ thống quản lý chất lượng ISO: 9001- 2015

Công ty TNHH Thắng Lợi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!
 Hôm nay chũng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số hình ảnh về sản phẩm bi cầu đúc mà công ty chúng tôi đã và đang cung ứng cho thị trường trong nước: Thị trường nhà máy xi măng, Nhiệt điện, Khai khoáng.... Chúng tôi hiện cung cấp cho thị trường các sản phẩm bi nghiền ϕ15 - ϕ140mm.

Bi cầu đúc

 Với dây chuyền công nghệ khép kín, chúng tôi đã đầu tư hệ thống sản xuất nhập khẩu 100% nước ngoài với công suất 8.000 tấn/ năm. Trong nhiều năm qua, chúng tôi hiện đang là nhà cung ứng chính cho các công trình mang tính quốc gia: Nhà máy nhiệt điện Uông Bí, Nhà máy nhiệt điện Phả Lại....Hay trong ngành công nghiệp khai khoáng: Công ty CP Khoáng sản An Thông, CT Minh Đức...Trong ngành công nghiệp xi măng: Nhà máy xi măng Duyên Hà, nhà máy xi măng Thăng Long...vv.

Bi cầu đúc

Chúng tôi Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, chúng tôi cam kết thõa mãn tốt nhất những gì bạn mong đợi!

 

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thắng Lợi qua Hotline: 090 456 77 89 để có được hỗ trợ tốt nhất.

Đối tác